Sir Arthur Conan Doyle's Sherlock Holmes: The Man with the Twisted Lip [in Hindi]
માણસાઈના દીવા ( Mansai Na Deeva )
પ્રભુ પધાર્યા ( Prabhu Padharya )
ஆறில் ஒரு பங்கு ( Aaril Oru Pangu )
எழு பெரு வள்ளல்கள் ( Ezhu Peru Vallalgal )
சின்னச் சங்கரன் கதை ( Chinna Sankaran Kathai )
தமிழர் வீரம் ( Tamilar Veeram )
நவதந்திரக் கதைகள் ( Navathanthira Kathaigal )
பிரதாப முதலியார் சரித்திரம் ( Prathapa Mudaliar Charithram )
புன்னைவனத்துப் புலி ( Punnaivanathu Puli )
மலரும் உள்ளம் ( Malarum Ullam )
வாழ்க்கை விநோதம் (Vazhkai Vinotham)