વસુંધરાનાં વહાલાં દવલાં ( Vasundharana Vahala Davla )
માણસાઈના દીવા ( Mansai Na Deeva )
ભટનું ભોપાળું ( Bhatnu Bhopalu )
બુદ્ધ અને મહાવીર ( Buddha Ane Mahavir )
પ્રભુ પધાર્યા ( Prabhu Padharya )
પ્રતિમાઓ ( Pratimao ): Jhaverchand Meghani (Gujarati Edition)
પુરાતન જ્યોત ( Puratan Jyot ) (Gujarati Edition)
તુલસી-ક્યારો ( Tulsi Kyaro ) (Gujarati Edition)
જેલ-ઑફિસની બારી ( Jela-Ophisani Bari )( Gujarati Edition )