સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૨ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.II )
સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૧ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.I )
વસુંધરાનાં વહાલાં દવલાં ( Vasundharana Vahala Davla )
પ્રભુ પધાર્યા ( Prabhu Padharya )
எழு பெரு வள்ளல்கள் ( Ezhu Peru Vallalgal )
தமிழர் வீரம் ( Tamilar Veeram )
BHARATIY ASPRUSHYATECHA PRASHNA भारतीय अस्पृश्यतेचा प्रश्न
ஊருக்குள் ஒரு புரட்சி ( Oorukkul Oru Puratchi )
சாயங்கால மேகங்கள் ( Saingala Megangal )
சத்திய வெள்ளம் ( Sathiya Vellam )
புதிய தமிழகம் (கட்டுரைகள்) ( Puthiya Tamilagam )