சின்னச் சங்கரன் கதை ( Chinna Sankaran Kathai )
சாயங்கால மேகங்கள் ( Saingala Megangal )
சத்திய வெள்ளம் ( Sathiya Vellam )
குமுதவல்லி அல்லது நாகநாட்டரசி ( Kumudavalli Alladhu Naganattarasi )
குமரிக்கண்டமும், தொல்திராவிடமும், ஆரியமும் / Kumarikkandamum, Tholthiraavidamum, Aariyamum
காதல் நினைவுகள் ( Kathal Ninaivukal )
கள்ளர் சரித்திரம் ( Kallar Sarithiram )
கபாடபுரம் முதல் கீழடி வரை: வரலாற்று நாவல்: பாகம் ஒன்று: நளிமலை