கியூபா: தெரிந்த பொய்களும் தெரியாத உண்மைகளும்
குமுதவல்லி அல்லது நாகநாட்டரசி ( Kumudavalli Alladhu Naganattarasi )
சத்திய வெள்ளம் ( Sathiya Vellam )
சாந்திரகாசம் ( Chandrahaasam )
சாயங்கால மேகங்கள் ( Saingala Megangal )
சீர்திருத்தம் அல்லது இளமை விருந்து
செல்வமலி செந்தமிழ்நாடு / Selvamali Senthamilnadu
சே குவேரா வளர்ச்சி, புரட்சி, வீழ்ச்சி
தமிழர் மதம் ( Tamilar Madham )
தமிழர் வளர்த்த அழகுக் கலைகள் ( Thamizhar Valarththa Azhagu Kalaigal )
தமிழர் வீரம் ( Tamilar Veeram )
தமிழ் விருந்து ( Tamil Virunthu )
திருவள்ளுவர் ( Thiruvalluvar )
பண்டைக்காலத் தமிழரும் ஆரியரும்