புதிய தமிழகம் (கட்டுரைகள்) ( Puthiya Tamilagam )
பிரபாகரன் 1000 கேள்விகள் பதில்கள்
பாண்டவர் கதை ( Paandavar Kathai )
பல்லவர்கள் மூதாதையர் மரபு/ Pallavargal Moothaathayar Marabu
பண்டைக்காலத் தமிழரும் ஆரியரும்
திருவள்ளுவர் ( Thiruvalluvar )
தமிழ் விருந்து ( Tamil Virunthu )
தமிழர் வீரம் ( Tamilar Veeram )
தமிழர் வளர்த்த அழகுக் கலைகள் ( Thamizhar Valarththa Azhagu Kalaigal )
தமிழர் மதம் ( Tamilar Madham )
சே குவேரா வளர்ச்சி, புரட்சி, வீழ்ச்சி
சீர்திருத்தம் அல்லது இளமை விருந்து