தமிழர் வீரம் ( Tamilar Veeram )
தமிழர் வளர்த்த அழகுக் கலைகள் ( Thamizhar Valarththa Azhagu Kalaigal )
தமிழர் மதம் ( Tamilar Madham )
சே குவேரா வளர்ச்சி, புரட்சி, வீழ்ச்சி
செல்வமலி செந்தமிழ்நாடு / Selvamali Senthamilnadu
செல்வமலி செந்தமிழ்நாடு / Selvamali Senthamilnadu
சீர்திருத்தம் அல்லது இளமை விருந்து
சாயங்கால மேகங்கள் ( Saingala Megangal )
சாந்திரகாசம் ( Chandrahaasam )
சாதி வேற்றுமையும் போலிச் சைவரும்
சத்திய வெள்ளம் ( Sathiya Vellam )
குமுதவல்லி அல்லது நாகநாட்டரசி ( Kumudavalli Alladhu Naganattarasi )
குமரிக்கண்டமும், தொல்திராவிடமும், ஆரியமும் / Kumarikkandamum, Tholthiraavidamum, Aariyamum