பல்லவர்கள் மூதாதையர் மரபு/ Pallavargal Moothaathayar Marabu
திருவள்ளுவர் ( Thiruvalluvar )
தமிழ் விருந்து ( Tamil Virunthu )
தமிழர் வீரம் ( Tamilar Veeram )
தமிழர் வளர்த்த அழகுக் கலைகள் ( Thamizhar Valarththa Azhagu Kalaigal )
தமிழர் மதம் ( Tamilar Madham )
சே குவேரா வளர்ச்சி, புரட்சி, வீழ்ச்சி
சீர்திருத்தம் அல்லது இளமை விருந்து
சாயங்கால மேகங்கள் ( Saingala Megangal )
சாந்திரகாசம் ( Chandrahaasam )
சாதி வேற்றுமையும் போலிச் சைவரும்
சத்திய வெள்ளம் ( Sathiya Vellam )
குமுதவல்லி அல்லது நாகநாட்டரசி ( Kumudavalli Alladhu Naganattarasi )