சாதி வேற்றுமையும் போலிச் சைவரும்
சத்திய வெள்ளம் ( Sathiya Vellam )
குமுதவல்லி அல்லது நாகநாட்டரசி ( Kumudavalli Alladhu Naganattarasi )
குமரிக்கண்டமும், தொல்திராவிடமும், ஆரியமும் / Kumarikkandamum, Tholthiraavidamum, Aariyamum
கியூபா: தெரிந்த பொய்களும் தெரியாத உண்மைகளும்
கள்ளர் சரித்திரம் ( Kallar Sarithiram )
எழு பெரு வள்ளல்கள் ( Ezhu Peru Vallalgal )
ஊருக்குள் ஒரு புரட்சி ( Oorukkul Oru Puratchi )
இராமலிங்க சுவாமிகள் திருவுள்ளம்
இந்தியாவும் விடுதலையும் (Indiavum Viduthalaiyum)
સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૫ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.V )
સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૪ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.IV )
સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૩ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.III )
સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૨ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.II )
સૌરાષ્ટ્રની રસધાર ૧ ( Saurashtra Ni Rasdhar Vol.I )
સોરઠ, તારાં વહેતાં પાણી ( Sorath, Tara Vaheta Pani )